2018-06-21 01:19:50

Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ

Trong ấn bản Tóm tắt Bitcoin của ngày hôm nay, chúng tôi bao gồm những câu chuyện từ nhiều nơi trên thế giới. Tại Malta quốc hội đã ban hành ba hóa đơn mật mã thành luật, ở Bermuda chính quyền muốn tạo ra một loại ngân hàng thân thiện với mật mã mới, và ở New Zealand Kim Dotcom đã mất mất sự dẫn độ.

Malta Áp Dụng Các Hoá Đơn Crypto

Quốc hội Malta đã đưa ra phê duyệt cuối cùng vào tối thứ Tư cho ba dự luật nhằm tạo ra một khuôn khổ pháp lý chào đón cho các dự án mật mã. Các hóa đơn hiện nay được ban hành thành luật là Đạo luật Cơ quan Đổi mới Kỹ thuật số, Đạo luật Dịch vụ và Sắp xếp Công nghệ Sáng tạo và Đạo luật Tài sản Tài chính Ảo. Đảo quốc gia châu Âu đã có thể thu hút một số người chơi trong lĩnh vực này nhờ vào lời hứa của các hóa đơn này, bao gồm cả các trao đổi của Binance, Okex và Bitbay.

“Thông qua đổi mới, Malta nhanh chóng trở thành người tiên phong trong đổi mới kinh tế nhằm tăng cường nền kinh tế thông qua việc tạo ra một nền kinh tế mới. Đây là kết quả của các nước lớn khác theo bước chân mà Malta đã thực hiện trong lĩnh vực này ”, Ban thư ký kinh tế kỹ thuật số cho biết.

Bermuda Muốn Những Kiểu Ngân Hàng Mới

Bên cạnh một chính phủ chào đón, một thẩm quyền cũng phải có một hệ thống ngân hàng sẵn sàng, nếu kinh doanh mật mã được tích hợp vào nền kinh tế rộng lớn hơn. Tại Bermuda, gần đây đã thông qua một hành động để điều chỉnh và hợp pháp hóa các dịch vụ tiền điện tử ban đầu (ICO), các ngân hàng đã cản trở việc thành lập các liên doanh mới bất chấp luật pháp. Vì vậy, bây giờ chính quyền địa phương báo cáo muốn tạo ra một loại ngân hàng mới để khắc phục vấn đề này.

David Burt, thủ tướng và bộ trưởng tài chính Bermuda, nói rằng các ngân hàng “không thể được phép làm thất vọng việc phân phối theo lời hứa của chúng ta về tăng trưởng kinh tế và thành công cho người Bermuda. Thành công của ngành công nghiệp fintech trên toàn cầu phụ thuộc vào khả năng của các doanh nghiệp hoạt động trong không gian này để tận hưởng các dịch vụ ngân hàng cần thiết. Ở các khu vực pháp lý khác, ngân hàng là thách thức lớn nhất và đối với chúng tôi ở Bermuda, nó là như nhau và do đó nó phải được giải quyết. ”

Kim Dotcom Mất Đi Sức Hấp Dẫn

Kim Dotcom, nhà doanh nghiệp chia sẻ dữ liệu và mật mã đầy sự đa dạng, đã mất sự dẫn độ của mình. Tòa án phúc thẩm của New Zealand đã quyết định hôm nay rằng ông có thể được chuyển giao cho Hoa Kỳ, nơi sẽ đứng ra xét xử vì sự vi phạm bản quyền và gian lận của ông. Chính quyền Mỹ đã theo đuổi Dotcom từ ít nhất là năm 2012, chủ yếu cho việc mất hơn 500 triệu đô la cho các chủ sở hữu bản quyền truyền thông thông qua Megaupload, một khoản phí mà ông từ chối. Tuy nhiên, việc dẫn độ sang Mỹ vẫn chưa được thực hiện. Bộ trưởng Tư pháp New Zealand Andrew Little phải phê chuẩn nó cũng như hệ thống tòa án, và luật sư của Dotcom trả lời rằng "Chúng tôi sẽ tìm kiếm sự duyệt xét với Tòa án Tối cao NZ."

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới