2018-06-21 01:19:50

Năm điều chúng ta học được từ Giám đốc điều hành Lisnr - Rodney Williams

Rodney Williams, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Start-up Lisnr, đã ngồi lại với CNBC trong chương trình "Make It" để nói về tất cả mọi thứ từ khi anh rời Procter&Gamble cho đến khi ghi một khoản nợ 6 con số để start-up công ty của mình.

Williams đồng sáng lập Lisnr vào năm 2012 trong khi vẫn làm việc tại P&G. Lisnr tạo ra dải màu thông minh, thử mà không nghe và cũng không thấy được; có khả năng truyền dữ liệu giữa bất kỳ thiết bị nào với loa và micrô. Nó hoạt động trong không gian xác thực, có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được việc họ đang làm, cho dù là mở khóa cửa, ghép nối với hệ thống loa hoặc thanh toán mua hàng bằng thẻ tín dụng.

CNBC đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Williams vào ngày 5 tháng 7. Dưới đây là một số trong những điều thú vị nhất:

1. Williams không có một nền tảng về marketing, mặc dù làm việc như một nhà tiếp thị cho P&G. Nền tảng của ông là tài chính, và trước khi đến Cincinnati ông là một nhà phân tích tài chính tại Lockheed Martin. Anh cảm thấy thoải mái với P&G, và anh kiếm được một chiếc BMW.


2. Anh ta phát chán với P&G, đó là điều khiến anh ta bắt đầu Lisnr. Ông và người đồng sáng lập Chris Ostoich gặp nhau tại Procter và lấy ý tưởng cho Lisnr đến Startup Bus, một cuộc cạnh tranh để phát triển một ý tưởng kinh doanh trong một chuyến đi đường dài 72 giờ giữa Cincinnati và Austin, Texas. Họ trình bày tác phẩm của mình và nhận được sự quan tâm ngay lập tức từ Pepsi và Disney.


3. Williams đã vay 100.000 đô-la trong những ngày đầu của Lisnr. Mặc dù đã tăng 850.000 đô-la vào mùa hè năm 2013, chính Williams cũng đã trả lương cho đội của mình vào cuối năm đó. Anh ta ước tính anh ta đang trả về phía bắc 30.000 đô-la một tháng trong bảng lương.


4. Tên tuổi lớn sử dụng Lisnr. Công ty không chia sẻ doanh thu hoặc lợi nhuận, nhưng danh sách khách hàng của họ bao gồm NBC, Shawn “Jay-Z” của công ty giải trí Carter ROC Nation, Dallas Cowboys, Sony Music, Jaguar / Land Rover, Ticketmaster và Amdocs.


5. Lisnr đang đánh bại Google. Chúng ta biết đến người khổng lồ tìm kiếm có sản phẩm dữ liệu trên âm thanh của riêng mình được gọi là Google Nearby, nhưng Lisnr nhanh hơn. Google Nearby truyền dữ liệu với tốc độ 66 bit mỗi giây, trong khi Lisnr tăng lên tới 1.000 bit mỗi giây.

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới