2018-10-12 09:45:28

EF Hutton tạo ra giải pháp cho những người muốn bảo vệ bitcoin

Theo công ty, số tiền bản quyền là 12% giá trị của hàng rào. Công ty giải thích rằng nếu giá trị gia tăng là 200 triệu đô la (½% giá trị của tất cả Bitcoin), EF Hutton sẽ có một khoản tiền bản quyền trị giá khoảng 24 triệu đô la.

Đồng thời, EF Hutton giải thích rằng họ sẽ sử dụng bất kỳ thu nhập từ tiền bản quyền nào cho vốn lưu động. Họ cũng sẽ sử dụng nó để mua lại nợ và mở rộng quỹ.

Đơn xin cấp bằng sáng chế đã được nộp trước đó trong năm và giải pháp cuối cùng sẽ được Quỹ tổ chức vào tháng 10 năm nay. Kể từ tháng 12 năm 2017, Bitcoin đã mất một phần quan trọng trong giá trị của nó. Hầu hết những người nắm giữ mật mã đang tìm kiếm một cách để giảm thiểu thiệt hại. Có một nhu cầu rất quan trọng cho một hàng rào khả thi.

Để xây dựng giải pháp này, EF Hutton đã làm việc với các nhà toán học và kinh tế. Ngoài ra, các chuyên gia khác đã góp phần vào giải pháp.

Quỹ đầu tư Bitcoin là một tổ chức phi lợi nhuận đã được thành lập cách đây một thời gian. Mục đích chính đằng sau nó là mở rộng kiến thức về Bitcoin trên toàn thế giới. Hơn nữa, để tăng lợi ích quy mô rộng từ giải pháp này, nó sẽ có sẵn cho các chủ sở hữu Bitcoin miễn phí. Nó sẽ có thể có quyền truy cập vào nó thông qua trao đổi được lựa chọn.

Giám đốc điều hành EF Hutton , Christopher Daniels, giải thích về vấn đề này:

“EF Hutton luôn là một nhà sáng tạo và sự phát triển này phù hợp với lịch sử thương hiệu của chúng tôi. Đó là một thực tế không thể tranh cãi rằng người tiền nhiệm EF Hutton phát triển giao dịch trực tuyến, bảo hiểm nhân thọ phổ quát và mũ mô hình cố vấn tài chính chỉ là mô hình tiêu chuẩn hiện nay cho việc cung cấp tư vấn tài chính. ”

Các giải pháp hiện tại sẽ có sẵn cho tất cả các chủ sở hữu Bitcoin trên thị trường và những người khác là tốt. Tuy nhiên, nó sẽ bao gồm một quá trình khai thác để đúc một đồng xu đòi hỏi bằng chứng về công việc (PoW).

Chỉ mới tuần trước, EF Hutton đã công bố MeggaCoin, một mã thông báo tiện ích cá nhân cho phép người dùng được trả tiền khi họ sử dụng meggalife.com và các ứng dụng liên quan khác.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới