2018-06-21 01:19:50

Trường Kinh tế London ra mắt khóa học “Đầu tư và phá vỡ tiền điện tử”

Trường Kinh tế London, một trong những học viện hàng đầu trên thế giới, là trường đại học mới nhất cung cấp khóa học về tiền điện tử. Chỉ với 1,800£ và khoảng 60 giờ học, bạn đã có thể trở thành một học giả về tiền mã hoá được chứng nhận. 

Khóa học tiền điện tử được chứng nhận


Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE) đã khai trương khóa học chứng chỉ trực tuyến mới mang tên “Đầu tư và phá vỡ tiền điện tử” do Tiến sĩ Carsten Sørensen - Phó Giáo sư Hệ thống Thông tin và Đổi mới đứng đầu. Điều đó có nghĩa là LSE đã tham gia vào danh sách các tổ chức hàng đầu cung cấp các lớp học về tiền điện tử như Cambridge, NYU, Northwestern, Stanford, Wharton và Georgetown, và một số trường đại học danh giá khác.

Khoá học về tiền điện tử mới của LSE có vẻ khá dễ tiếp cận vì không có điều kiện tiên quyết cho khóa học và chi phí của nó cũng không phải là không hợp lý (chỉ với 1.800 bảng). Khoá học được bắt đầu vào ngày 14 tháng 8 năm 2018 và sẽ mất sáu tuần để hoàn thành với cam kết ước tính khoảng 7 đến 10 giờ mỗi tuần. Khóa học này cũng được chứng nhận bởi Dịch vụ chứng nhận CPD của Vương quốc Anh.

"Hiểu nguyên nhân của sự vật"


Giải thích lý do về sự ra mắt của khóa học, tổ chức của trường LSE nói rằng, “Trong hơn một trăm năm, phương châm của LSE là 'hiểu nguyên nhân của sự vật'. Trong thực tế, các lớp học sẽ cung cấp các kỹ năng đầu tư khá thiết thực, như cách tương tác với các trao đổi tiền điện tử, cách sử dụng ví, và làm thế nào để đánh giá phân tích của một ICO.

Hơn nữa, sinh viên cũng sẽ khám phá cách tiền điện tử sẽ định hình tương lai của tiền tệ, thị trường và ngành công nghiệp. Khóa học cung cấp thông tin, kiến ​​thức và khuôn khổ của công nghệ blockchain và tiền điện tử - cần thiết để hiểu cách chúng hoạt động và các tác động đối với kinh doanh và nền kinh tế. Và chỉ để được an toàn, tổ chức cho biết thêm rằng, "Bạn sẽ không được tư vấn đầu tư tiền điện tử hoặc tư vấn đầu tư hoặc tài chính về bất kỳ bản chất nào".

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới