2018-10-19 07:20:09

Đây là 4 ứng dụng giúp bạn kiếm phần thưởng Crypto dễ dàng mà không cần là một Trader giàu kinh nghiệm

Trình duyệt Brave

Kết quả hình ảnh cho trình duyệt brave

 

Ứng dụng tặng thưởng cho những người sẽ duyệt web riêng tư. Theo một bài đăng của Brendan Eich, CEO của công ty , rằng một người dùng cá nhân có thể kiếm được hơn 70 đô la giá trị BAT, , vào năm 2019, đây là nếu họ chọn xem các quảng cáo đang chạy trên trang web.

Gần đây, ứng dụng đã vượt ngưỡng 10 triệu lượt tải xuống; đây là thêm 4 triệu người dùng hàng tháng mà họ đã có trên nền tảng này.

Earn.com

Kết quả hình ảnh cho earn.com

 

Điều này đã được thiết kế như một mạng xã hội dựa trên mã thông báo, nơi người gửi sẽ thanh toán cho người dùng bằng tiền kỹ thuật số để bù cho họ trong việc thực hiện một số tác vụ, chẳng hạn như trả lời email.

Thiết kế của nền tảng đã cho phép người dùng có thể tạo hồ sơ đã xác minh, kiếm được bitcoin bằng cách chỉ trả lời một số email trả tiền, hoàn thành một số tác vụ vi mô và cũng ở vị trí để tham gia vào danh sách được dựa trên sở thích của cá nhân và kỹ năng.

Crumbs

Crumbs đã được thiết kế để mang lại sự đơn giản của một ACORN cho thị trường mật mã; điều này là bằng cách đảm bảo họ đã thực hiện đầu tư để dễ dàng cho người dùng. Nhưng đây không phải là tất cả vì công ty có một hệ thống tự động có thể làm tròn tất cả các giao dịch mua hàng ngày.

Tại thời điểm này, nền tảng có thể trả cho người dùng khoảng 14 đồng tiền khác nhau, bao gồm ETH, 0x, XRP, LTC và BTC.

Lolli

Nếu bạn thích mua sắm, thì chúng tôi có tin tốt cho bạn, vì bạn có thể kiếm được một số bitcoin thụ động, đây là khi bạn mua hàng trực tuyến từ một số thương hiệu hàng đầu trên thị trường bằng ứng dụng Lolli . Nó là một loại mới của phần mở rộng giảm giá trình duyệt đã có thể trả tiền trong một số tiền xu kỹ thuật số phổ biến trong thị trường mật mã.

Theo trang web chính thức của công ty, nhóm đã tiếp tục hợp tác với hơn 500 thương hiệu hàng đầu trên thị trường; điều này bao gồm Office Depot, Macy's và Bloomingdales.

Khi công ty gửi một số doanh số bán hàng cho những thương hiệu hàng đầu này, họ có thể kiếm được phần trăm trên mỗi giao dịch đã được thực hiện.Và đến lượt, ứng dụng đã đi trước để thưởng cho người mua sắm bằng cách cung cấp phần trăm nhỏ hơn từ giao dịch mua đã làm.

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới