2018-06-21 01:19:50

Trình duyệt Opera giới thiệu một ví tiền điện tử tích hợp

Phiên bản mới nhất của Opera dành cho Android, hiện khả dụng trong bản private beta, giới thiệu chức năng ví tiền điện tử dễ sử dụng và được tích hợp sẵn cho trình duyệt. Điều này có nghĩa là một phần đáng kể trong tổng số 322 triệu người dùng của Opera trên tất cả các nền tảng sẽ không còn cần phải cài đặt các tiện ích mở rộng riêng biệt để xử lý thanh toán trên thiết bị di động.

Opera cho Android với ví tiền điện tử


Các nhà phát triển đã triển khai tính năng bảo mật chống khai thác từ năm ngoái. Crypto Wallet trong Opera cho giao diện người dùng của Android được thiết kế đơn giản hơn hầu hết các ví tiền điện tử hiện tại. Và Opera dựa vào khóa hệ thống bảo mật của hệ điều hành Android để ký giao dịch từ ví điện tử. Vì vậy người dùng không cần tạo mã PIN hoặc mật khẩu mới để bắt đầu sử dụng ví.

Charles Hamel, Trưởng nhóm sản phẩm của Opera Crypto nói “Thanh toán bằng Wallet Crypto cũng giống như gửi tiền kỹ thuật số trực tiếp từ điện thoại của bạn và chúng tôi đã làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn. Điều này mở ra những khả năng mới cho người bán và người tạo nội dung là như nhau ”.

Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang thanh toán thực tế


Phiên bản Beta của ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ mã ETH, ERC-20 và ERC-721 (mà nó tự động hiển thị cho người dùng). Tuy nhiên, các nhà phát triển có kế hoạch bổ sung các loại tiền điện tử khác trong tương lai sau khi khảo sát trải nghiệm của người dùng. Ví Crypto của Opera cũng đi kèm với sự hỗ trợ tích hợp cho API Ethereum Web3, cái mà nhà sản xuất trình duyệt Na Uy hy vọng sẽ khuyến khích việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung (dapps).

"Chúng tôi tin rằng trang web của ngày hôm nay sẽ là giao diện cho trang web phân cấp của ngày mai," Hamel nói thêm. "Bằng cách trở thành trình duyệt chính đầu tiên mở ra Web 3.0, chúng tôi muốn đóng góp để làm cho internet của tương lai dễ tiếp cận hơn . Hy vọng của chúng tôi là điều này sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tiền điện tử từ đầu cơ và đầu tư sang sử dụng cho các khoản thanh toán và giao dịch thực tế trong cuộc sống hàng ngày của người dùng. ”

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới