2018-11-08 03:25:09

BTC.com ra mắt trình duyệt Ethereum Block Explorer mới để hỗ trợ cộng đồng Ethereum

BTC.com mong muốn chuyển giao kinh nghiệm hàng đầu trong ngành để giúp Ethereum mở rộng cơ sở hạ tầng cơ sở của mình. Bằng cách nhập bất kỳ thông tin nào sau đây: địa chỉ, giao dịch băm, khối hoặc mã thông báo, người dùng có thể nhận được tất cả các chi tiết của giao dịch. Bằng cách nhấp vào "Tokens" ở dưới cùng, người dùng có thể kiểm tra thông tin liên quan của bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào.

Kết quả hình ảnh cho BTC.com

 

BTC.com Ethereum Block Explorer tính năng bao gồm cả giá thời gian thực và kiểm tra nắp thị trường. Người dùng có thể xem các thông tin khối mới nhất, tỷ lệ băm và độ khó mạng trên trang chủ BTC.com Ethereum Block Explorer. Bên cạnh việc triển lãm những dữ liệu cần thiết này, còn có thêm hai bảng: Phân phối của Hồ bơi và Phí giao dịch. Chúng ta có thể thấy năm thợ mỏ hàng đầu theo khối trong 24 giờ.

Trong số các bảng này, Phí giao dịch là mức thu hút nhiều nhất. Trong bảng này cho thấy bốn chỉ số: chi phí trung bình, giá khí trung bình, chi phí an toàn và giá khí an toàn. Khi người dùng muốn bắt đầu một giao dịch, anh ta có thể ước tính giá khí nên được sử dụng. BTC.com Ethereum Block Explorer sẽ hiển thị thời gian xác nhận ước tính cho một mức giá khí khác.

Zhong Zhuang, Giám đốc BTC.com cho biết:

“Chúng tôi sẽ trình bày nhiều dịch vụ liên quan đến dữ liệu toàn diện hơn cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu cho các thợ mỏ, nhà đầu tư, truyền thông, nhà phát triển và doanh nhân trong dịch vụ dữ liệu blockchain. Chúng tôi có thái độ hợp tác rất cởi mở đối với các đối tác sinh thái khác nhau và hy vọng sẽ đóng góp tích cực cho cộng đồng Ethereum thông qua hợp tác công nghệ và dữ liệu”.

Hãy theo dõi, trên phiên bản tiếp theo, BTC.com đang có kế hoạch phát triển thêm nhiều chức năng của trình thám hiểm khối của họ. Phiên bản này sẽ bao gồm thông tin bocks của chú, danh sách đầy đủ các giao dịch đang chờ xử lý và nhóm khai thác. Người dùng có thể xem các mã thông báo với bất kỳ địa chỉ nào trên blockchain và dữ liệu thông tin chi tiết mới về tỷ lệ băm thời gian thực, tỷ lệ chú và tỷ lệ trẻ mồ côi của các bể khai thác.

Về BTC.com

BTC.com dẫn đầu một hệ thống tài chính mở và hướng người dùng đã giới thiệu hơn một triệu người dùng mới trên toàn thế giới tới Bitcoin và Bitcoin Cash. Kể từ khi ra mắt trình khám phá khối BTC.com vào năm 2015, BTC.com đã đi tiên phong trong phân tích dữ liệu Bitcoin và phát triển phần mềm. Trong năm 2016, BTC.com đã dẫn đầu ngành công nghiệp trong sự đổi mới với việc phát hành một hồ bơi khai thác nguồn mở và ví, mà ngày nay đóng vai trò quan trọng trong việc lái xe và duy trì hệ sinh thái phân cấp của Bitcoin. BTC.com đang hướng tới việc cung cấp cơ sở hạ tầng cho Ethereum và để khám phá bức tranh lớn hơn về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến blockchain đang được tiến hành.

 

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới