2018-10-03 01:36:12

Bốn cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử mà không cần chi tiêu

Chiến dịch chữ ký diễn đàn

Phương pháp kiếm tiền từ mật mã đã mất phổ biến trong một thời gian trước. Tuy nhiên, vẫn có tiền tốt có thể được thực hiện với các chiến dịch chữ ký. Đó là thông qua các phương pháp như vậy mà nhiều người đã có thể nhận được bit nhỏ đầu tiên của họ. Bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều chiến dịch chữ ký ở những nơi như BitcoinTalk.

Một lợi ích lớn của việc sử dụng phương pháp này là nó cho phép bạn tìm hiểu về mật mã là tốt nếu bạn là người mới. Các diễn đàn như BitcoinTalk có thông tin về tất cả các chủ đề liên quan đến altcoins, Bitcoin, ICO và bất kỳ thứ gì khác trong thế giới mã hóa. Bạn sẽ kiếm tiền trong khi được đào tạo.

Thế hệ GAS của NEO

Nếu bạn thành công trong việc kiếm được một số NEO thông qua một chiến dịch chữ ký, có một cách khác để kiếm tiền điện tử bằng cách không làm gì cả. Bạn sẽ chỉ cần một ví NEO trên máy tính để bàn của bạn, nơi bạn có thể di chuyển tiền của bạn. Khi tiền trong ví, người dùng bắt đầu kiếm được GAS, điều này có nghĩa là NEO. GAS kiếm được sẽ không nhiều. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để biến những đồng tiền NEO đó thành một dòng doanh thu khác.

Tiền thưởng

Tiền thưởng là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trong thế giới crypto . Nó đặc biệt là trong thời đại mà ICO đã trở nên phổ biến. Các dự án hiện sẵn sàng thưởng cho người dùng tham gia các nhóm Telegram và quảng bá truyền thông xã hội. Nhiệm vụ cần thiết để kiếm tiền thường dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được khá nhiều nếu bạn dành một vài giờ cho các nhiệm vụ tiền thưởng hàng tuần. Hay nhất của tất cả, bạn có nhiều lựa chọn để chọn. Vì vậy, bạn không bao giờ phải làm nhiều hơn mức tối thiểu.

Airdrops

Đối với những người mua TRX, ETH, NEO hoặc EOS thông qua một trong ba phương pháp trên, bước tiếp theo là xem xét các giọt không khí. Tất cả các mạng đều có những giọt không khí thông thường. Người dùng Ethereum được đặc biệt chú ý đến trong khía cạnh này. Trong thực tế, tất cả những gì bạn cần là sở hữu một chiếc ví Ethereum, và bạn có thể nhận được các mã thông báo miễn phí nhỏ gọn thường xuyên. Có một Airdrop gần như hàng ngày, rất nhiều dự án với Airdrops có thể khá dễ tìm với một tìm kiếm trên internet.

Bên cạnh Airdrops, hầu hết các dự án này thường có các chương trình tiền thưởng chạy cùng một lúc. Bằng cách tiến hành một số nghiên cứu vài giờ một tuần, một dòng doanh thu nhỏ và thụ động có thể trở thành hiện thực. Nó không bao giờ là một ý tưởng tốt để bỏ qua những giọt không khí; bạn không bao giờ biết khi nào giá trị của các thẻ có thể tăng vọt. Trong thực tế, bạn có thể chỉ đủ may mắn để trở thành một phần của hoạt động bơm và đổ của một mã thông báo mới. Kết quả là bạn có thể tấn công nó phong phú mà không cần phải chi tiêu bất kỳ tiền của riêng bạn.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới