2018-10-11 04:50:15

Bithumb và đối tác ONEROOT về phát hành 'kế hoạch tên lửa' để phát triển Exchange phân cấp bằng giao thức R1

ONEROOT đã thông báo việc phát hành “Kế hoạch tên lửa” chính thức gia nhập thị trường thế giới và kỷ nguyên 2.0.

ONEROOT cũng đã nhận được giấy phép dịch vụ tài chính kỹ thuật số đầu tiên do chính phủ Canada cấp.

Trên tháng Mười, năm 2018, “Kế hoạch Rocket” đã đẩy thành tích này đến một mức độ khác nhau. Bithumb và ONEROOT đã chính thức ký một thỏa thuận hợp tác được chứng kiến ​​bởi các quan chức từ cả hai tổ chức được gọi là Bithumb truy cập giao thức R1. Đây là một hệ thống giao dịch phi tập trung sẽ cung cấp cho các dịch vụ trao đổi tập trung hàng đầu trên thế giới lần đầu tiên.

Giao thức R1 có một cấu trúc đặc biệt cho phép Bithumb và các trao đổi tương lai khác dựa trên R1 có thể chia sẻ dữ liệu và thanh khoản của đơn đặt hàng. Điều này mang lại cho người dùng độ sâu giao dịch tốt hơn cũng như kinh nghiệm và xây dựng một hệ thống giao dịch phân phối toàn cầu.

Bithumb là trung tâm trao đổi tiền tệ kỹ thuật số tập trung lớn nhất ở Hàn Quốc. Hiện tại, trao đổi có hơn 5 triệu người dùng đã đăng ký. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân khi họ bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch vào tháng 1 năm 2014. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng nhanh chóng đạt kỷ lục 15 tỷ nhân dân tệ. Hiện tại, việc trao đổi giao dịch hơn 13.000 Bitcoin hàng ngày, khiến cho nó trở thành một trong năm sàn giao dịch bitcoin hàng đầu trên toàn cầu. Khối lượng này chiếm khoảng 10% khối lượng giao dịch bitcoin trên thế giới. Sàn giao dịch cũng là nền tảng hàng đầu trong giao dịch Ethereum chiếm khoảng 44% tổng số giao dịch tại Hàn Quốc. Ngoài giao dịch tiền điện tử, trao đổi cũng là một nền tảng tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới đối phó với các khoản thanh toán dựa trên tiền kỹ thuật số, đầu tư mã hóa và các dịch vụ khác.

Bithumb, trong nỗ lực phát triển hệ sinh thái kinh doanh của mình và tạo ra một nền tảng cung cấp cho người dùng các dịch vụ an toàn hơn và tốt hơn, trao đổi tự cam kết trở thành trung tâm trao đổi tập trung quy mô lớn đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ giao dịch phi tập trung. Sau khi phân tích cẩn thận, Bithumb quyết định truy cập R! giao thức để phát triển nền tảng giao dịch phi tập trung của riêng mình. Giao thức R1 là một giao thức giao dịch phân cấp được xây dựng dựa trên blockchain Ethereum.

Điều quan trọng là phải hiểu được giao thức R1 này là gì. Giao thức này là một hệ thống phân cấp hiệu quả được xây dựng bởi nhóm ONEROOT. Giao thức này có thể đưa ra sự khác biệt giữa khớp lệnh và thực hiện lệnh tốt hơn bất kỳ giao thức giao dịch phân cấp nào có sẵn khác. Sử dụng giao thức R1 này, Bithumb có thể cung cấp cho người dùng hiệu quả phù hợp cao hơn, bảo mật mạnh hơn và trải nghiệm giao dịch tốt hơn nhiều. R1 cũng cho phép trao đổi sử dụng nó để chia sẻ thanh khoản và dữ liệu đặt hàng nhờ vào cấu trúc đặc biệt của nó. Khi nhiều nền tảng giao dịch tiếp tục truy cập vào giao thức R1, nó sẽ có thể mang lại hàng tỷ dữ liệu giao dịch trong những ngày tới, thúc đẩy kế hoạch toàn cầu hóa của Bithumb, đưa ra một hệ sinh thái giành chiến thắng.

ONEROOT là dự án blockchain đầu tiên trên thế giới giới thiệu ý tưởng chia sẻ lưu lượng truy cập. Dự án này có một mô hình Rootrex và giao thức R1 ở cốt lõi của nó cho phép nó hỗ trợ các chủ lưu lượng truy cập để phát triển trao đổi phân cấp của họ một cách hiệu quả và nắm bắt được sự tự do kinh doanh. Và tính năng bổ sung là tất cả các trao đổi sử dụng giao thức R1 có thể chia sẻ tính thanh khoản và dữ liệu giao dịch và phát triển hệ sinh thái có lợi và do đó phát triển cơ sở hạ tầng vững chắc cho ngành này.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới