2018-09-06 09:00:55

Bitcoin Depot ra mắt 20 máy ATM Crypto ở miền Nam California

Năm nay, Bitcoin Depot đã tăng gấp đôi kỷ lục của họ từ năm 2017. Bitcoin Depot gần đây đã đạt mốc 160 ATM với tỷ lệ cài đặt trên 7 máy ATM mỗi tháng. Con số này dự kiến ​​sẽ đạt tới 200 vào cuối năm khi ngày càng có nhiều máy ATM được lắp đặt tại các thị trường mới. Nó không phải là không thực tế để dự đoán rằng vào năm 2020, Bitcoin Depot sẽ có hơn 1.000 BTM trên toàn thế giới.

Bitcoin Depot Launches 20 Crypto ATMs in Southern California

California, hiện có 436 máy ATM, là điểm đến số 1 cho các máy ATM bitcoin. Thị trường hấp dẫn đến nỗi Bitcoin Depot đã thêm 20 máy ATM crypto ở miền nam California chỉ trong một tháng. Có trụ sở tại Atlanta, Bitcoin Depot có hơn 150 máy ATM, làm cho nó trở thành một trong những công ty ATM bitcoin lớn nhất trên thế giới. Với hơn 50 máy ATM ở riêng Atlanta, công ty đã thấy cần phải tiếp quản thị trường California. Brandon Mintz, chủ tịch của Bitcoin Depot nhận xét: “California luôn là người tiên phong trong việc áp dụng công nghệ”, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải chuyển sang thị trường LA và San Diego nhanh nhất có thể ”. Công ty này nghiêm túc về việc mở rộng khi họ đặt 17 máy ATM ở Los Angeles, bao gồm Anaheim, Oxnard và Pasadena cũng như 3 máy ATM trong khu vực San Diego chỉ trong tháng 7.

Bitcoin Depot, bắt đầu hoạt động vào năm 2016, đã trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng vì nó đã tăng hơn gấp đôi số lượng máy ATM bitcoin trong năm qua và thêm 3 tiền điện tử mới. Công ty cũng đã cài đặt nhiều máy ATM bitcoin hơn trong thị trường so với khi bitcoin ở mức cao nhất mọi thời đại. Nhiều người trong cộng đồng tin rằng thị trường này tốt cho các ngành công nghiệp vì nó mang lại các quy định và xua tan những người mua đang tìm kiếm để có được nhanh chóng phong phú. Nó cho phép xây dựng cơ sở hạ tầng trong một ngành để chuẩn bị cho những người dùng lớn hơn và lưu lượng truy cập lớn hơn.

Bitcoin Depot tin tưởng mạnh mẽ rằng các máy ATM tiền điện tử đóng một vai trò quan trọng trong việc chấp nhận mật mã. Một trong những nhân khẩu học bị bỏ qua nhiều hơn là những người không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng. Máy ATM Bitcoin cung cấp những lợi ích của tiền điện tử mà nhân khẩu học được củng cố sẽ không có quyền truy cập vào, chẳng hạn như có một nơi để lưu trữ sự giàu có cũng như một giải pháp chuyển tiền dễ dàng. Với trung bình 350 máy ATM được cài đặt mỗi tháng, nó không phải là xa vời để tin rằng trong vòng chưa đầy một thập kỷ, chúng ta có thể thấy một máy ATM trong một nửa của tất cả các trạm xăng ở Mỹ.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới