2018-11-15 04:07:15

Bitcoin (BTC) cần gì để bắt đầu phát triển trở lại và tăng giá trị?

Mặc dù năm đã tiêu cực khi nhìn vào giá cả, các nhà đầu tư tin rằng một chu kỳ tăng mới có thể sớm bắt đầu lại. Những kỳ vọng có liên quan đến nhiều điều khác nhau bao gồm sự chấp thuận của Bitcoin ETF đầu tiên và các tổ chức tài chính tham gia vào thị trường.

Một trong những điều đầu tiên mà chúng ta có thể đề cập có liên quan đến các quy định. Tiền ảo được đánh giá cao ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây có thể là lý do tại sao Bitcoin vẫn đang hoạt động dù giảm giá như vậy. Tuy nhiên, điều này đang bắt đầu thay đổi. Ngay sau khi thị trường gấu bắt đầu, một số quốc gia như Malta bắt đầu tạo ra các khuôn khổ pháp lý cho phép công nghệ và tiền điện tử phát triển.

Với quy định nhiều hơn trong không gian, các tổ chức và nhiều nhà đầu tư truyền thống có thể bị cám dỗ thâm nhập vào thị trường tiền tệ ảo. Quy định sẽ cung cấp một không gian tốt hơn cho các công ty để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Điều thứ hai có thể tạo ra một chu kỳ tăng mới hoặc giúp thị trường tiền điện tử phát triển trở lại là sự chấp thuận của Bitcoin ETF. Bitcoin ETF này sẽ cho phép các nhà đầu tư từ thị trường chứng khoán truyền thống bắt đầu đầu tư vào không gian tiền ảo.

Kết quả hình ảnh cho ETF

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phải đưa ra quyết định về nó trong những tháng tới và cho đến tháng 2 năm 2019. Có một số công ty như VanEck và SolidX trình bày các đề xuất ETF của họ. Điều quan trọng cần nhớ là sau khi Quỹ ETF vàng đầu tiên được phê duyệt, giá của kim loại quý bắt đầu tăng trong những tháng tiếp theo và đạt mức cao mới.

Mặc dù những điều nói trên sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong thị trường tiền tệ ảo, các nhà phát triển sẽ phải đầu tư thời gian và nguồn lực để cho phép mạng phải đối mặt với tất cả những thách thức kỹ thuật mà nó phải đối mặt. Một trong những điều quan trọng nhất mà Bitcoin cần phải đối mặt là vấn đề khả năng mở rộng. Hiện tại, mạng chỉ có thể xử lý một vài giao dịch mỗi giây.

Kể từ khi sự phổ biến của Bitcoin tăng lên trong vài năm qua, số lượng người dùng giao dịch tiền cũng tăng lên. Chuỗi khối bitcoin không thể xử lý số tiền ngày càng tăng của người dùng gửi và nhận tiền. Phí xử lý giao dịch tăng lên và thời gian giao dịch cũng tăng lên.

Đây là lý do tại sao có một số nhà phát triển đang làm việc để tạo ra một giải pháp lớp thứ hai mới cho Bitcoin và các vấn đề mở rộng quy mô của nó. Người dùng sẽ có thể giao dịch tiền - bao gồm một lượng nhỏ satoshi - và mạng sẽ không bị tắc nghẽn. Các giao dịch sau đó sẽ được phát đến mạng.

Điều này sẽ giúp Bitcoin mở rộng quy mô, cho phép người dùng xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây với hầu như không mất phí.

Cuối cùng, việc áp dụng hàng loạt cũng có thể giúp Bitcoin đạt được mức giá mới trong những tháng hoặc năm tới. Một số nhà bán lẻ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và tiền điện tử. Và điều này rõ ràng là một cái gì đó rất tích cực cho toàn bộ hệ sinh thái mật mã.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin là mật mã lớn nhất trên thị trường về vốn hóa thị trường (110 tỷ đô la). Mỗi BTC có thể được mua với giá gần 6.400 đô la.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới