2018-08-10 04:56:21

Binance siết chặt các quy tắc lên coin và quan hệ đối tác

Binance đã công bố một bộ quy tắc bảo mật mới cho các đối tác, trong đó, sàn giao dịch này cho biết họ không muốn bất kỳ ai tiết lộ kế hoạch niêm yết trước khi họ thông báo trước.

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, đã công bố các quy tắc liên quan đến tính bảo mật của đồng coins sẽ được liệt kê trên nền tảng này. Bài đăng trên trang Medium chính thức của họ được đính kèm theo một tuyên bố trước đây từ CEO Changpeng “CZ” Zhao. Thông báo này được đưa ra sau một cuộc tranh luận nóng bỏng trên Twitter với CyClean, một dự án tuyên bố rằng sàn giao dịch này đã không làm tròn lời hứa của họ.

Trước khi chúng ta xem xét các tranh cãi gần đây, hãy xem thử các quy tắc mới thế nào. Điểm chính của các quy tắc này, là nền tảng của mọi điều chỉnh khác, là các đơn vị không nên công bố danh sách list coin tương lai của họ trên Binanc, tức là mọi thông báo đều phải đi sau sàn. Mức độ nghiêm trọng của nguyên tắc này được nhấn mạnh như sau:

“nếu bất kỳ thông tin nào về danh sách đang chờ hoặc quan hệ đối tác bị rò rỉ trước, chúng tôi sẽ lập tức tạm dừng tiến trình; có thể vô thời hạn. ”

Phần còn lại của các điểm được đề cập về cơ bản nhắc lại điều này theo nhiều cách khác nhau. Người dùng được cảnh báo rằng tất cả tin tức nên được xem là giả mạo nếu không được xác nhận bởi sàn. Sự chú ý đặc biệt cũng được đưa đến một “Biểu trưng ứng dụng Binance trong tiến trình”, là logo duy nhất của công ty mà đối tác được phép sử dụng, mặc dù chỉ sau khi họ đã nhận được nó thông qua các kênh chính thức.

là một trong những sàn giao dịch có tính thanh khoản cao nhất và có tính toàn cầu nhất, binance nắm giữ rất nhiều quyền lực. đồng coins được đưa lên sàn là một việc trọng đại đối với các nhóm phát triển.

Khi nói đến giao tiếp với Binance, thông báo cũng nhấn mạnh một lần nữa. Điều này liên tục được đề cập đến như là cách duy nhất để một đồng tiền mới được đưa lên sàn (không phải thông qua các liên hệ cá nhân với các đại diện riêng lẻ.)

Cuộc tranh cãi trên Twitter hôm nay được khởi đầu bởi CyClean, một dự án nói rằng nó có hợp đồng với Binance. Theo tweet của họ, Binance đã bỏ lỡ ngày mà, theo đúng kế hoạch, đồng này sẽ được lên sàn (CCL). Chúng tôi không muốn đi vào chi tiết của toàn bộ cuộc tranh luận, vì có một chút không rõ ràng và những cáo buộc này khá khó để chứng minh.

Nếu chúng ta bỏ qua tình hình của ngày hôm nay, nhìn vào các quy tắc từ góc nhìn thị trường tự do và công bằng, chúng có ý nghĩa khá quan trọng. Bản thân cái tên Binance mạnh đến nỗi nó có thể gây hưng phấn trên toàn bộ thị trường trước khi đồng coin đặt chân lên đến nền tảng này. Một điều đáng nói là, Binance đang ngày một trở nên giống một cái “máy bơm” hơn, khi những đồng coin liên tục được đẩy lên sàn và được xả không thương tiếc, rồi đến vài ngày sau, khối lượng giao dịch chỉ còn lèo tèo vài chục BTC. Vậy thì, liệu quy định mới này của Binance có làm mọi chuyện tốt hơn?

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới