2018-07-30 04:13:41

Binance hợp tác với quỹ tín dụng Libra để cung cấp các khoản vay cho các chủ sở hữu BNB.

Binance Labs đã đầu tư vào công ty cho vay tiền điện tử Libra Credit nhằm cung cấp các khoản vay fiat (tiền do chính phủ ban hành) và tiền điện tử cho các chủ sở hữu BNB làm tài sản thế chấp.

 

Liên doanh mới nhất của chi nhánh sàn gao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance – sẽ tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về tính thanh khoản của tài sản số. Binance Labs là một quỹ tác động xã hội, ấp ủ và đầu tư vào các dự án tiền điện tử và blockchain.

Libra Credit được coi là một nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số phi tập trung, và nó tập trung chủ yếu vào việc cho vay. Dự án ICO của nó với đồng xu (LBA) kết thúc vào ngày 5 tháng 5 năm 2018 đã huy động được 26 triệu USD. Libra đang lên kế hoạch cho ra mắt nền tảng cho vay trên máy tính để bàn và một ứng dụng cho vay trên điện thoại di động.

Thị trường cho vay tiền điện tử phát triển

Quan hệ đối tác mới nhất này là một trong số ngày càng nhiều dịch vụ cho vay tiền điện tử xuất hiện. Các khoản vay cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng đồng tiền của họ làm tài sản thế chấp theo cùng một cách như một tài sản được sử dụng trong vay thông thường. Người cho vay vẫn có thể tận dụng lợi thế của việc tăng giá trị đồng tiền của họ và giữ quyền sở hữu cuối cùng nhưng có thể vay các đồng tiền khác, bao gồm cả fiat, để sử dụng cho các dự án tiếp theo.

Đầu tuần này, ngân hàng Galaxy của thương nhân Mike Novogratz đã tài trợ 50 triệu USD vào công ty chuyên cho vay tiền điện tử – BlockFi, cung cấp khoản vay lên đến 10 triệu USD so với các khoản đầu tư Bitcoin và Ethereum.

CoinLoan – một công ty khởi nghiệp của Estonia – cũng đã cho ra mắt dịch vụ cho vay, công ty kết nối với người dùng muốn trở thành người cho vay hoặc người vay và đảm bảo giao dịch giữa những người tham gia.

Bitcoinist đã từng phỏng vấn nền tảng cho vay P2P INLOCK vào tháng 6 năm 2018, nền tảng này cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử tiếp tục HOLD trong khi mở khóa các quỹ của họ.

Sự bành trướng của Binance

Binance đang nhanh chóng mở rộng sự ảnh hưởng của mình trong thị trường tiền điện tử. Tuần này, Business Korea đã báo cáo các kế hoạch tham gia vào thị trường tiền điện tử ở Hàn Quốc của sàn giao dịch này.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn vào đầu năm, nhưng Binance đang đi đúng hướng để có thể đạt mức lợi nhuận ròng lên tới 1 tỷ USD trong năm nay. Coinbase đã xác nhận khoản lợi nhuận 300 triệu USD trong 6 tháng đầu năm 2018.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới