2018-10-04 02:06:30

Bill Clinton bước ra khỏi hưu trí và tiến vào thế giới của Blockchain

Crypto Twitter đã theo dõi rất cẩn thận khi cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton bước lên để làm cho bài phát biểu quan trọng tại hội nghị Swell của Ripple ngày hôm qua. Phát biểu của ông được đọc như một độc thoại blockchain bằng số qua một kịch bản được viết bởi một người muốn làm hài lòng tất cả mọi người và xúc phạm không ai: "Bạn càng phát triển các công nghệ mới như blockchain," cựu Tổng thống nhấn mạnh, "AI công nghệ, robot công nghệ ... càng có nhiều sự khác biệt về sự tiếp cận.”

Ông cũng nhấn mạnh: “Bạn không thể áp dụng một chế độ quản lý cũ cho một công nghệ mới. Cuối cùng bạn giết chết con ngỗng đẻ trứng vàng,”có thể là một cái cớ để che giấu cho việc SEC không truy tố Ripple vì bán an ninh chưa đăng ký, hoặc chỉ đơn giản là một lời khuyên có ý nghĩa đối với các nhà quản lý Mỹ quá hăng hái tìm kiếm dấu ấn của họ tăng cryptoconomy.

Ripple CEO Brad Garlinghouse tại Swell ít khoan nhượng hơn, bao gồm một cuộc tấn công vào BTC dựa trên cơ sở “XRP nhanh hơn khoảng 1.000 lần so với giao dịch bitcoin và ít hơn 1.000 lần so với giao dịch bitcoin”.

Ông Garlinghouse có vẻ rất thẳng thắn ở đó, vì bất cứ ai cũng có thể tạo ra một altcoin tập trung hơn lại nhanh và rẻ hơn là bitcoin, nhưng những nhận xét của ông được đón nhận rất ít, ít nhất cả có những người nắm giữ tiền điện tử của công ty.

 

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới