2018-09-12 13:44:06

Biểu đồ giá Bitcoin có dấu hiệu “bình phục” với mức trên 6400 đô la

Bitcoin (BTC) có thể chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh nhỏ nếu sự phòng thủ liên tục của các nhà đầu cơ giá hỗ trợ chính dẫn đến sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự 6.400 đô la. Đồng tiền điện tử hàng đầu bị phá vỡ giảm điểm của tam giác đối xứng trong phiên giao dịch đầu tiên của Hoa Kỳ ngày hôm qua, báo hiệu sự hồi sinh của đợt bán tháo từ mức cao gần đây trên $ 7.400.

Hơn nữa, mô hình giảm giá đã củng cố thiết lập đã tiêu cực, như được đại diện bởi phá vỡ tăng sự chen thêm  và phân tích cờ hiệu trên biểu đồ đường.

Kết quả là, BTC có khả năng sẽ kiểm tra $ 6,000 (mức thấp tháng 2) trước khi UTC đóng cửa ngày hôm qua. Thay vào đó, nó đã tăng trở lại từ mức $ 6.170 - mức hỗ trợ của đường xu hướng kết nối mức thấp nhất trong tháng Sáu và ngày 11 tháng Tám - và đóng cửa hầu như không thay đổi trong ngày ở mức $ 6.290.

Vào thời điểm thông cáo, BTC đang thay đổi tay tại $ 6.250 trên Bitfinex và hỗ trợ đường xu hướng được nhìn thấy cao hơn một chút ở mức $ 6.180.

Biểu đồ hàng ngày

Như đã thấy trong biểu đồ trên, phần dưới của mô hình cờ hiệu - đường xu hướng dốc lên từ mức thấp tháng Sáu - đang chứng minh rất khó khăn để tạo nên được một vết nứt ở đầu nút. Đây có thể được xem là dấu hiệu cho thấy sự suy giảm của xu hướng giảm, cho rằng ngưỡng hỗ trợ quan trọng đang giữ vững sau khi giảm 16%.

Lập luận đó có giá trị từ khi tiền điện tử tạo ra một nến xoay tròn đáy ngày hôm qua, báo hiệu sự do dự trên thị trường.

 

Giá đóng cửa UTC hôm nay cao hơn $ 6.400 (mức cao trong ngày trước đó) sẽ xác nhận cây nến đáy quay, mở cửa cho một đợt điều chỉnh mạnh hơn về phía $ 6.830 (trung bình trượt 10 tuần).

Nhận xét

Sự phòng thủ lặp lại của BTC về sự hỗ trợ giá chính đã làm trung hòa triển vọng giảm giá ngay lập tức.

Ngưỡng phá vỡ cao hơn mức cao nhất trong ngày hôm qua là 6.400 đô la sẽ xác nhận một sự đảo chiều tăng giá quay vòng và có thể kiểm định cung xung quanh ngưỡng kháng cự 6,800 đô la (mức cao nhất trong ngày).

Giá đóng cửa dưới mức $ 6,180 (hỗ trợ cờ hiệu) sẽ làm tăng thêm sự tin tưởng vào sự phá vỡ nêm tăng đã chứng kiến ​​hồi đầu tháng này và sẽ giảm xuống mức thấp nhất vào tháng Sáu là $ 5,755.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới