2018-09-18 12:46:16

Bắc Australia đang trở thành một trung tâm của các doanh nghiệp chấp nhận BCH

Bắc Queensland Bitcoin Cash thương gia áp dụng mở rộng 52% tháng trước

North Queensland is Becoming a Hub of BCH Accepting Businesses

 

Trong vài tháng qua, một số người ủng hộ tiền mặt bitcoin đã lan rộng rất nhiều việc áp dụng BCH ở khu vực Bắc Queensland ở Úc. Bắc Queensland là một khu vực rất rộng lớn với đặc điểm riêng biệt của vùng trong tiểu bang Queensland rộng lớn. Bất cứ ai thường lui tới diễn đàn Reddit r / btc, có lẽ đã nhận thấy nhiều bài viết cho thấy việc áp dụng BCH diễn ra trong khu vực.

Bắc Queensland có cơ hội xây dựng Bitcoin Cash của riêng mình , đó là nơi có máy rút tiền tự động BCH đầu tiên của đất nước , và ngay bây giờ khu vực này có rất nhiều BCH chấp nhận thương nhân. Tuần này, bằng cách sử dụng ứng dụng di động Marco Coino, người hâm mộ BCH đã nhận thấy rằng các thương gia ở bang Queensland hiện có tổng cộng 73 doanh nghiệp với 33 thương gia ở lãnh thổ phía Bắc.

Quán cà phê, Trung tâm thể dục, Sửa chữa ô tô và hơn thế nữa

Du khách và cư dân của khu vực Bắc Queensland có thể chọn từ một loạt các thương gia cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Những người ủng hộ BCH ở Bắc Queensland có thể sử dụng BCH để thanh toán nghệ thuật và quần áo tại Elements Studio, tập luyện tại cơ sở Strand Crossfit & Fitness, hoặc có thể loại bỏ hình xăm không mong muốn đó tại Eraza Laser Tattoo Removal.

 

Những người ủng hộ tiền mặt Bitcoin là những người hâm mộ lớn có thể mua cà phê với BCH và có rất nhiều địa điểm để thưởng thức một ly java đặc biệt tại các quán cà phê như Swagger và Jaxx Barber and Coffee, Alt Brew và The Flying Turtle Coffee Shop. Bắc Queensland cũng có thể trả tiền sửa chữa ô tô tại Cơ Khí của RJ, hoặc chọn từ nhiều dịch vụ tư vấn khác nhau. Có rất nhiều thương nhân trong khu vực và nếu một trong số đó là mạo hiểm ngoài khu vực phía bắc xuống dưới gần Sân bay Brisbane, có hơn 40 thương nhân chấp nhận BCH nữa.North Queensland is Becoming a Hub of BCH Accepting Businesses

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới