2018-06-21 01:19:50

3 Điều Bạn Không Biết Về Công Nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain đã gây tiếng ồn trên nhiều ngành công nghiệp và gần đây hơn là trọng tâm của thế giới tài chính có một số ứng dụng đa dạng. Được biết đến như là công nghệ sổ kế toán phân tán, blockchain có rất nhiều thứ để cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm cả thế giới tài chính và chính phủ!

Nếu bạn đang đọc bài viết này rất có thể là bạn đã nghe nói về "Công nghệ Blockchain" nhưng đây là 3 điều về Công nghệ Blockchain, có thể bạn không biết:

1. Công nghệ Blockchain có thể ngăn chặn lỗi kế toán tàn phá

Một trong những vấn đề mà các tổ chức tài chính quy mô doanh nghiệp phải đối mặt xảy ra khi thực hiện chuyển đổi từ tiền mặt vật lý sang tiền tệ kỹ thuật số. Vấn đề chính là chi tiêu gấp đôi. Các doanh nghiệp và tổ chức tài chính gặp phải các vấn đề tốn kém khi tiền kỹ thuật số được chi tiêu nhanh chóng. Hồ sơ chính xác cần phải được lưu giữ và nó chỉ như vậy sẽ xảy ra rằng công nghệ blockchain giải quyết vấn đề. Trên Blockchain tất cả các giao dịch là sổ kế toán mở và được ghi lại theo thứ tự thời gian bao gồm tem thời gian để đảm bảo rằng cùng một giá trị không được "sao chép" và chi tiêu một lần nữa.

2. Công nghệ Blockchain có thể giúp ngăn chặn tội phạm mạng

Các ứng dụng của công nghệ blockchain vượt xa “Open-Ledger Tracking”. Các công ty như BIG Blockchain Intelligence Group (OTC: BBKCF, CSE: BIGG) đã phát triển các công nghệ trên Blockchain để cung cấp các dịch vụ tài chính, thực thi pháp luật và thậm chí cả chính phủ bắt tay vào tội phạm mạng. BIG Blockchain Intelligence Group, đang sử dụng Công nghệ Blockchain để phát triển các công cụ thích hợp cần thiết để ngăn chặn rửa tiền, giúp kiểm soát tài sản nước ngoài và cải thiện xác minh danh tính.

BIG Blockchain Intelligence Group (OTC: BBKCF, CSE: BIGG) đã phát triển ba sản phẩm mạnh mẽ cho đến nay bao gồm BitRank, QLUE và BlockBits. Những điều này một mình có thể thay đổi bộ mặt của cách các doanh nghiệp bảo mật và phân tích Dữ liệu và thông tin lớn.

3. Blockchain có thể giúp quyết định kết quả cho một cuộc bầu cử

Nếu bạn nhớ đến năm 2000, một cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đã được quyết định bằng cách đếm các lá phiếu bằng giấy. Một số quốc gia như Estonia, đã bỏ phiếu điện tử trong nhiều năm. Nhưng làm cách nào để ngăn chặn việc bỏ phiếu trắng và hack phiếu bầu cử trong “kỷ nguyên số” này?

Năm ngoái, Kaspersky Lab đã công bố một hệ thống bỏ phiếu kỹ thuật số an toàn có tên là Polys. "Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain là liên kết còn thiếu trong kiến ​​trúc của một hệ thống bỏ phiếu trực tuyến khả thi", theo trang web của Polys. Công nghệ Blockchain cho phép các phiếu bầu được theo dõi giống như cách ứng dụng tài chính cho công nghệ cho phép các giao dịch được theo dõi. Điều này sẽ giúp đảm bảo cử tri là cả người thật, người sống và được phép bầu cử hợp pháp.

Công nghệ Blockchain sẽ đưa chúng ta tới đâu?

Từ các hợp đồng pháp lý, chuỗi cung ứng thực phẩm, tài chính và nhiều hơn nữa các ứng dụng tiềm năng mà Blockchain Technology cung cấp dường như là vô tận.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới