2018-10-11 08:16:48

20 tỷ đô la được tăng qua ICO kể từ năm 2017

Theo một nghiên cứu gần đây của công ty nghiên cứu tài chính Autonomous Research, các đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) đã tăng 20 tỷ đô la kể từ đầu năm 2017, cao hơn 18 tỷ đô la so với năm trước. Các nghiên cứu gọi là “Crypto Utopia” khám phá những cryptocurrency ngành công nghiệp trong năm qua, tập trung vào ICOs và các quy định mà họ được tiếp xúc.

Theo nghiên cứu, 12 tỷ đô la đã được nâng lên thông qua các ICO trong năm 2018, trong khi năm ngoái họ đã huy động được 7 tỷ đô la. Các ICO của giao thức blockchain EOS và ứng dụng nhắn tin ICO Telegram chịu trách nhiệm cho gần một nửa của tất cả các quỹ ICO trong năm 2018 ở mức 4,2 tỷ USD và 1,7 tỷ USD, tương ứng.

Mặc dù hơn 300 quỹ tiền điện tử đã được khai trương để đầu tư vào tài sản mật mã, phần lớn các quỹ được tập trung trong một số ít các tổ chức, theo Autonomous. 

Các nghiên cứu lưu ý rằng ICOs thường tiếp xúc với gian lận và lừa đảo, hình thành nên 20 phần trăm giấy tờ trắng dự án, trong khi lừa đảo và hack phải chịu trách nhiệm vì tội ăn cắp 15 phần trăm của toàn bộ tài sản crypto giá trị vốn hóa thị trường. Hơn 50% ICO đã không gây quỹ và sau đó đã đóng cửa.

Năm 2017 đã có hơn 7 tỷ USD dòng vốn đầu tư vào các ICO, gấp bốn lần vốn đầu tư vào các công ty mật mã. Nhiều ICO đã được đưa ra để tận dụng lợi thế của "vàng", sau đó dẫn đến mối quan tâm về chất lượng và quy định liên quan đến mã thông báo.

Hiệu suất giá cho 200 đồng tiền chất lỏng hàng đầu trong 1,5 năm qua đã được báo cáo đã chứng minh một sự đột biến chưa từng thấy, từ 10 đến 1 triệu phần trăm. Các tác giả của nghiên cứu cho thấy rằng hiệu suất như vậy cho thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân theo số mũ cho các loại tiền kỹ thuật số.

Nghiên cứu nói rằng các quỹ đầu tư mạo hiểm và kinh doanh là “nhiều nhất và nắm giữ nhiều tài sản nhất trong quản lý”.

Một nghiên cứu khác của Autonomous Research được công bố vào tháng trước cho biết rằng kinh phí trong ICO đã giảm mạnh nhất trong 16 tháng, cho thấy trong tháng 8, các công ty khởi nghiệp đã tăng 326 triệu USD, đây là khoản tiền nhỏ nhất kể từ tháng 5 năm 2017.

Vào tháng 8, ICORating đã xuất bản một nghiên cứu cho thấy rằng thị trường ICO đã tăng hơn gấp đôi trong một năm. ICO trong Q1–2 2018 đã huy động được hơn 11 tỷ đô la đầu tư, một con số mà nó dự kiến ​​gấp 10 lần so với số tiền đầu tư từ ICO trong Q1–2/2017.

Viện CFA sẽ đưa tiền số và blockchain vào đề thi năm 2019
Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin (BTC) có thể sẽ sớm chạm mức 40.000 USD
Thụy Sĩ Cho Phép Các Doanh Nghiệp Crypto Truy Cập Vào Dịch Vụ Ngân Hàng
Malta áp dụng các hóa đơn Crypto, Bermuda muốn các ngân hàng mới, Dotcom mất sự dẫn độ
Mưa lớn ở Trung Quốc, hàng ngàn miners bị thiệt hại
5 Điều Bạn Cần Biết Để Bắt Đầu Một Ngày Mới